Đại học Duy Tân tuyển sinh khối ngành Kinh tế – Quản trị

Với tỉ lệ gần 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp khối ngành Kinh tế – Quản trị tại Đại học (ĐH) Duy Tân đều có công việc ổn định. Chính vì điều này, sinh viên DTU luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của các nhà doanh nghiệp trong các đợt tuyển dụng nhờ vốn kiến thức vững chắc ngay khi còn đi học tại nhà trường.

dtu tuyển sinh kinh tế và quản trị
Sinh viên DTU luôn nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của các nhà doanh nghiệp trong các đợt tuyển dụng nhờ vốn kiến thức vững chắc ngay khi còn đi học tại nhà trường

Đa dạng ngành học theo tiêu chuẩn Mỹ tại DTU

Mong muốn đóng góp cho xã hội những cử nhân khối ngành Kinh tế – Quản trị có năng lực chất lượng và được đào tạo bài bản, ĐH Duy Tân đã hợp tác chuyển giao; đồng thời triển khai chương trình tiên tiến và quốc tế với ĐH Bang Pennsylvania (PSU) – là 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế – Quản trị hàng đầu của Mỹ ( theo U.S News 2022).

Trường Kinh tế ( SBE) của ĐH Duy Tân hiện nay đang đảm nhiệm đào tạo các chuyên ngành hot và hợp xu hướng như:

–  Quản trị Kinh doanh (QTKD) với các chuyên ngành: QTKD Tổng hợp, QTKD Bất động sản, QTKD Quốc tế (Ngoại thương), QTKD chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao), Quản trị Doanh nghiệp (HP – chương trình Tài năng); Quản trị Marketing & Chiến lược (HP – chương trình Tài năng); Quản trị Tài chính (HP – chương trình Tài năng); Logistics & Quản lý Chuỗi cung ứng (HP – chương trình Tài năng);

–  Thương mại Điện tử; Quản trị Nhân lực

Marketing (Tiếp thị) với các chuyên ngành: QTKD Marketing, Digital Marketing, Kinh doanh Thương mại

–  Tài chính –  Ngân hàng với các chuyên ngành: Tài chính Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tài chính – Ngân hàng chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao)

sinh viên đại học duy tân
Đa dạng ngành học theo tiêu chuẩn Mỹ tại DTU (Ảnh minh họa)

–  Kinh tế Đầu tư với chuyên ngành: Đầu tư Tài chính

–  Kế toán với các chuyên ngành: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Nhà nước, Kế toán chuẩn PSU (chương trình Tiên tiến và Chất lượng Cao), Kiểm toán, Kế toán Tài chính (HP – chương trình Tài năng).

Sinh viên khối ngành Kinh tế – Quản trị học những gì?

Theo học tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi vốn kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng cần thiết cho học tập và công việc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được lĩnh hội nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ngay trong nước với môi trường học tập năng động, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn nước ngoài.

Xem thêm: Liệu bạn có phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh không?

Hơn thế, sinh viên nhóm ngành Quản trị Kinh doanh còn được trải nghiệm hoạt động khởi nghiệp và thỏa sức sáng tạo tại Trung tâm Khởi nghiệp ĐH Duy Tân. Minh chứng rõ ràng cho việc đào tạo là có hàng ngàn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có thể tự kinh doanh riêng cho bản thân.

Sinh viên khối ngành Kinh tế - Quản trị học những gì
Sinh viên ĐH Duy Tân sẽ được trau dồi vốn kiến thức chuyên ngành cũng như những kỹ năng cần thiết cho học tập và công việc

Phương thức xét tuyển ra sao?

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn thí sinh mong muốn xét tuyển đại học 2022 bằng nhiều hình thức khác nhau. Đại học Duy Tân đã triển khai 4 phương án như sau:

1) Xét tuyển thẳng theo quy chế Bộ GD&ĐT và theo quy định của Nhà trường

2) Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia HCM & Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022.

3) Xét kết quả kỳ thi THPT vào TẤT CẢ các ngành đào tạo của trường.

4) Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: bằng 1 trong 2 hình thức sau

4.1. Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc

4.2. Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12

Điểm Xét tuyển:

– Các ngành = tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên >= 18 điểm

+ Riêng với phương thức xét tuyển HỌC BẠ, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại:

Học bổng & Chỗ trọ dành cho Sinh viên

Hơn 4.000 SUẤT học bổng với tổng trị giá hơn 100 TỶ đồng cho mùa Tuyển sinh 2022, trong đó:

+ 50 Suất học bổng TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN có tổng trị giá hơn 18 TỶ đồng cho chương trình Du học tại chỗ lấy bằng của các Đại học Mỹ.

+ 197 Suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ ĐẠI HỌC LÊN THẠC SĨ, TIẾN SĨ có tổng trị giá hơn 46 TỶ đồng.

+ 225 Suất HỌC BỔNG TÀI NĂNG (TOÀN PHẦN/ BÁN PHẦN) có tổng trị giá hơn 14 TỶ đồng

+ 65 Suất học bổng TOÀN PHẦN (100% học phí toàn khóa học) với tổng trị giá hơn 6 TỶ

Và các Suất học bổng khác

Chi tiết các loại Học bổng, xem tại:

https://duytan.edu.vn/tuyen sinh/Page/SchollashipViewDetail.aspx?id=69

+ 3.000 Chỗ trọ Ký túc Xá cho mùa tuyển sinh 2022.

Mọi thông tin về Tuyển sinh, thí sinh có thể tìm hiểu chi tiết tại: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

hoặc liên hệ trực tiếp:

Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân, 254 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: (0236) 3650.403 – 3653.561 – 3827.111 – 2243.775 – Fax: (0236) 3650.443

Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391

(Nguồn tham khảo: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5190&pid=2064&lang=vi-VN