Trường nào xét học bạ ngành Quản trị Marketing và Chiến lược?

Ngành Quản trị Marketing và Chiến lược đang là từ khóa “hot” được tìm kiếm nhiều nhất và chưa có chiều hướng giảm xuống. Chỉ còn vài tháng nữa là kỳ thi tuyển sinh 2023 sẽ chính thức diễn ra và điều quan trọng mà các sĩ tử 2k5 quan tâm lúc này chính là những trường nào xét học bạ ngành Quản trị Marketing và Chiến lược? Hãy khám phá câu giải đáp ở bài viết dưới đây bạn nhé!

Trường nào xét học bạ ngành Quản trị Marketing và Chiến lược?

Phương án xét tuyển học bạ: Tránh nguy cơ đạt điểm cao nhưng “không đậu đại học”

Trong những năm gần đây, Bộ GD&ĐT đã có những phương thức thay đổi về tổ hợp môn cũng như các phương thức xét tuyển. Lý do là bởi vì điểm chuẩn tăng mà chỉ tiêu của trường đưa ra lại không nhiều gây nên tình trạng thí sinh thi điểm cao nhưng lại “không đậu đại học” trong những năm qua. Điều này gây nên nhiều lo lắng cho nhiều bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến con em của họ có đậu nguyện vọng như mong muốn hay không.

=>> Đọc thêm: Vì sao Gen Z thích học ngành Digital Marketing?

Thấu hiểu mong muốn đậu đại học của các bạn thí sinh, một số trường đại học, cao đẳng hay các cơ sở đào tạo khác đã bổ sung thêm hình thức xét học bạ THPT 2023. Qua đó giúp sinh viên không còn phải lo lắng không có phương thức xét tuyển theo nguyện vọng của mình.

Phương án xét tuyển học bạ
Với phương thức xét điểm bằng học bạ, thí sinh nên chớp lấy “ cơ hội vàng” để nộp xét tuyển học bạ càng sớm càng tốt (Ảnh minh họa)

Chính vì thế, với phương thức xét điểm bằng học bạ, thí sinh nên chớp lấy “ cơ hội vàng” để nộp xét tuyển học bạ càng sớm càng tốt, ngay khi các trường vừa mở để “không bỏ lỡ” tấm vé theo học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược.

Khu vực Miền Bắc

• Đại học Mở TP.HCM
  • Đại học Quốc tế Hồng Bàng
  • Đại học Tây Đô

Nên học ngành Quản trị Marketing & Chiến lược trường nào tốt nhất?

Với 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có việc trong vòng 6 tháng, Đại học Duy Tân (TOP 145 Đại học Tốt nhất Thế giới năm 2023) – tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng mộng mơ đáng để đáng để bạn tin cậy và gửi gắm những “hoài bão” của bản thân đã triển khai phương án xét tuyển học bạ ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP – Chương trình Tài năng) dành cho tất cả sinh viên theo 4 phương án.

=>> CLICK đường link để xem chi tiết: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/Page/EnrollArticleViewDetail.aspx?id=909

Nhìn chung, nắm bắt cho mình thêm thật nhiều thông tin để chuẩn bị tâm lý vững vàng trong kỳ thi là điều rất cần thiết, nhất là đối với các sĩ tử 2k5. Hãy comment ở bài viết nếu bạn muốn mình chia sẻ thêm những thông tin tham khảo nào khác nhé.

Chúc bạn may mắn!