12 nguồn tài liệu học marketing dành cho Marketers 2023

Bạn là người mong muốn theo đuổi lĩnh vực marketing trong sự nghiệp? Và bạn đang muốn tìm nguồn tài nguyên MIỄN PHÍ để có thể tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực này. Bài viết dưới đây xin liệt kê những địa chỉ online tốt nhất để học digital marketing. Hãy cùng mình tìm hiểu 12 nguồn tài liệu học marketing dành cho Marketers 2023.

12 nguồn tài liệu học marketing dành cho Marketers 2023
Bạn đang muốn tìm nguồn tài nguyên MIỄN PHÍ để có thể tìm hiểu và nghiên cứu lĩnh vực marketing. Cùng mình tìm hiểu 12 nguồn tài liệu học marketing dành cho Marketers 2023

The Beginner’s Guide to Social Media (Hướng dẫn cơ bản về Mạng xã hội)

Link: https://moz.com/beginners-guide-to-social-media

Bởi: Moz, Miễn phí

The Beginner’s Guide to Social Media là một bản hướng dẫn mang tính tương tác với bố cục đẹp khiến bạn học những điều bạn ưa thích một cách dễ dàng hơn.

Social Media Calendar

Link: http://engage.twenty20.com/social-media-calendar

Bởi Twenty 20, Miễn phí

Theo Micah Cohen, Giám đống sản xuất của Twenty20, Twenty20 đã phỏng vấn hàng trăm giám đốc truyền thông mạng xã hội để sáng tạo ra một cuốn lịch về nội dung mạng xã hội tuyệt vời nhất, mang lại cho bạn những thông tin 7 ngày về mọi sự kiện hay kỳ nghỉ quan trọng đi kèm với những hashtag phổ biến nhất.

Content Marketing Stack

Link: http://www.contentmarketingstack.co/

Sưu tầm bởi: Nicolas Nemni, miễn phí

The Content Marketing Stack là một danh mục sưu tầm những tài liệu và nguồn học content marketing.

Marketing Stack

Link: https://marketingstack.io/categories/4-inbound-marketing

Marketing Stack là một danh mục những nguồn tài liệu và công cụ học marketing. Trang web này được truyền cảm hứng bởi trang StartUp Stash.

Marketing Stack
Marketing Stack là một danh mục những nguồn tài liệu và công cụ học marketing. Trang web này được truyền cảm hứng bởi trang StartUp Stash (Ảnh minh họa)

212 Blog Post Ideas (212 ý tưởng cho bài viết blog)

Link: http://www.curata.com/blog/content-marketing-glossary/

Bởi: Digital Marketer, miễn phí.

Bài viết này được chia thành 8 mục, mỗi mục giới thiệu một mục tiêu bạn cần phấn đấu với blog của mình. Bạn cũng có thể tải xuống một bản sơ đồ tư duy về bài viết này tại đây.

Getting Started With Social Media: A Resource Guide

Link: https://www.socialmediaexaminer.com/getting-started/

Bởi: Social Media Examiner,, Miễn phí

Nếu bạn mới sử dụng mạng xã hội hay không chắc chắn bạn có đang làm đúng không, trang web này dành cho bạn. Nó chứa đựng một số lượng những nguồn tài liệu tự học marketing căn bản giúp bạn có thể hoạt động tối đa.

Social Marketing Success Kit

Link: https://www.marketo.com/success-kits/social-marketing/

Bởi: Marketo, Miễn phí

Khám phá cách điều hành một doanh nghiệp mới và kiếm doanh thu qua nhiều kênh mạng xã hội khác nhau với  Marketo Social Marketing Success Kit.

HubSpot Social Media Blog

Link: https://blog.hubspot.com/…/social-media-marketing…

Bởi: HubSpot, Miễn phí.

Học hỏi những thông tin và xu hướng mới nhất trên mạng xã hội qua HubSpot, và quảng bá những thông tin marketing trước bất kỳ ai.

Learn Local Marketing (Học về Marketing địa phương)

Link: https://moz.com/learn/seo/local

Bởi: Moz, Miễn phí

Moz Local Learning Center sẽ dạy bạn: Tìm kiếm địa phương là gì, Tìm kiếm địa phương có phải là lựa chọn marketing tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay không, và làm thế nào để khai tháng những kỹ năng tìm kiếm địa phương tốt nhất để thu hút tối đa khách hàng đến với công ty bạn.

The Beginner’s Guide to SEO (Hướng dẫn cơ bản về SEO)

Link: https://moz.com/beginners-guide-to-seo

Hướng dẫn này bao gồm những chiến lược cơ bản về SEO với mục đích biến trang web của bạn thành những công cụ tìm kiếm thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

The Beginner’s Guide to SEO (Hướng dẫn cơ bản về SEO)
Hướng dẫn này bao gồm những chiến lược cơ bản về SEO với mục đích biến trang web của bạn thành những công cụ tìm kiếm thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.

The Beginner’s Guide to Link Building (Hướng dẫn cơ bản về xây dựng liên kết)

Link: https://moz.com/beginners-guide-to-link-building

Bởi: Moz, Miễn phí

Cho dù bạn là một thương hiệu đang làm quen với vấn đề xây dựng liên kết hay đã thực hiện điều này trong một khoảng thời gian, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ học được những điều có ích trong bản hướng dẫn này.

48 công cụ marketing giúp bạn tiết kiệm thời gian và thu được những kết quả tốt nhất

Link: https://bloggingwizard.com/content-marketing-tools/

Bởi: Adam Connell, Miễn phí.

Connell chia sẻ với bạn một kho tàng những công cụ content marketing huyền thoại sẽ giúp bạn làm mọi thứ từ việc lên kế hoạch đến việc nâng cấp và phát triển nội dung của bạn.

Mong rằng bài viết trên sẽ là những thông tin hữu ích về các tài liệu tự học Marketing nếu bạn muốn trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực này tại nhà. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm