Các chuyên ngành “hot” của ngành Quản trị Kinh doanh HP ĐH Duy Tân

Vào mỗi mùa tuyển sinh đến, các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh ( HP – Chương trình Tài năng ) tại Đại học (ĐH) Duy Tân luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Vậy thì ngành Quản trị Kinh doanh ĐH Duy Tân gồm những chuyên ngành “hot” nào lại được yêu thích đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết nhé!

ngành quản trị kinh doanh hp đại học duy tân
Ngành Quản trị Kinh doanh ĐH Duy Tân gồm những chuyên ngành “hot” nào được yêu thích?

Ngành Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một trong những ngành học nổi bật của khối kinh tế. Vì thế, ngành QTKD gồm nhiều mảng khác nhau nên bạn sẽ được học nhiều kiến thức khác nhau. Dưới đây là ba chuyên ngành “hot” của ngành QTKD HP

  • Quản trị Doanh nghiệp HP

Mã chuyên ngành: 400 (HP)

Quản trị Doanh nghiệp HP là chương trình Tài năng dành cho sinh viên khối kinh tế và quản trị. Hiểu ngắn gọn, quản trị doanh nghiệp là những người có khả năng quản lý và điều hành cách thức hoạt động của một doanh nghiệp; đồng thời, họ có thể tổ chức và vận hành doanh nghiệp làm sao để đạt được mục tiêu và hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp đó.

Đọc thêm: Quản trị – Tiếp thị – Ngoại thương – Nhân sự: Các ngành hot với Cơ hội Việc làm lớn

Theo học chương trình Quản trị Doanh nghiệp HP, sinh viên sẽ được trau dồi vốn kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản lý, điều hành, tổ chức, giám sát cho doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được lĩnh hội các môn học liên quan đến ngành học này như marketing, quản trị tài chính, kế toán, khoa học công nghệ,…

sinh viên ngành quản trị kinh doanh hp
Sinh viên theo học ngành Quản trị Kinh doanh Hp được giảng dạy theo những phương pháp chuẩn quốc tế và bậc nhất thế giới

Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp có cơ hội việc làm ở các vị trí khác nhau như nhân viên kinh doanh, thẩm định dự án, chuyên viên marketing, quản lý tài chính, kinh doanh, thậm chí có thể tự khởi nghiệp kinh doanh.

  • Quản trị Tài chính HP

Mã chuyên ngành: 403 (HP)

Hiểu ngắn gọn, Quản trị Tài chính HP là chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực am hiểu về lĩnh vực Tài chính. Nhiệm vụ chính của họ là giúp doanh nghiệp quản lý và phân phối tài chính và quỹ tiền tệ hợp lý để thúc đẩy quá trình sản xuất doanh nghiệp hiệu quả.

Sinh viên theo học chương trình này sẽ được lĩnh hội vốn kiến thức chuyên ngành sâu rộng; được học trong môi trường giáo dục quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại; đồng thời, sinh viên được giảng dạy bằng những phương pháp bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm cũng như kỹ năng nghề nghiệp chuyên nghiệp ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm các công việc tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp như văn phòng đại diện, Bộ thương mại và Sở thương mại, Sở Kế hoạch Đầu tư, nhân viên kinh doanh tại công ty bảo hiểm, dịch vụ quảng cáo,…

  • Quản trị Marketing và Chiến lược HP

Mã chuyên ngành: 401 (HP)

Quản trị Marketing và Chiến lược HP là những hoạt động chăm sóc, quảng bá và nghiên cứu nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng. Đồng thời có thể đưa ra những chiến lược và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp đó đến người dùng.

tiềm năng nghề nghiệp cao cho các bạn sinh viên theo học ngành qtkd hp
Học ngành QTKD HP – Đại học Duy Tân mở ra nhiều “cánh cổng” sự nghiệp cho nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường

Theo học Quản trị Marketing và Chiến lược HP tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ được trau dồi các kỹ năng quan trọng của nghề như tìm kiếm khách hàng, phát triển và cung cấp dịch vụ, kỹ năng quản lý bán hàng, nắm bắt tâm lý….

Sinh viên sau khi ra tường có thể làm việc tại các bộ phận như marketing, truyền thông, kinh doanh, chăm sóc khách hàng, giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng…

Hi vọng, bài viết trên sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã bài viết trên website của mình. Mong rằng bạn sẽ ủng hộ mình ở những BÀI VIẾT sau nhé. Chúc bạn thành công trên con đường mình lựa chọn!

Bình luận ở “Các chuyên ngành “hot” của ngành Quản trị Kinh doanh HP ĐH Duy Tân

  1. Pingback: Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học Kinh tế năm 2022

Đã đóng bình luận